logo

Giới thiệu

Tại sao nên lựa chọn CƠ KHÍ ĐỒNG SƠN GROUP

CƠ KHÍ ĐỒNG SƠN GROUP là đơn vị hàng đầu Việt nam trong việc đưa giải pháp thông minh vào ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu, sản xuất  phân phối  hệ thống an toàn cho các ban công như bạt che nắng mưa, cửa lưới... 

Bạt che nắng mưa là vật dụng có tính phổ biến cao, là giải pháp đảm bảo che nắng mưa, bảo vệ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, dễ sử dụng, tiện lợi giá thành rẻ. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, cửa hàng… Bạn hãy cùng CƠ KHÍ ĐỒNG SƠN GROUP tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Chất liệu vải bạt che nắng mưa

Theo yêu cầu bạt có thể làm từ vải cản sáng gồm 2 loại:
 1.  Vải polyester có tráng nhựa 1 mặt còn một mặt phủ vật liệu cản sáng.
 2.  Vải polyester tráng nhựa 2 mặt, giữa là lớp vật liệu cản nắng.
Cấu tạo của bạt che nắng mưa: 1 loại là hoạt động theo cơ chế gắn lò xo còn 1 loại lại hoạt động dựa trên cơ chế gắn mô tơ điều khiển.
 
- Đối với thanh cuốn bằng lò xo tự cuốn lại: rất dễ sử dụng, khi dùng chỉ việc kéo xuống, muốn dừng bạt che nắng mưa ở đâu thì thả ở đó, cao thấp tùy ý, cuốn lên tự động theo lực lò xo; thích hợp cho bạt tự cuốn nhỏ, bạt điều khiển bằng dây kéo, dùng làm bạt che nắng cửa sổ…
 
- Với thanh cuốn có gắn mô tơ điều khiển: Trục cuốn bằng ống nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt, đầu bên kia có thanh inox Ø 25 làm đai dưới  có mô tơ điều khiển từ xa có khả năng xuyên qua bê tông, tường gạch; bạn có thể cài đặt chế độ đóng, mở theo thời gian, sức nắng, sức gió để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thường sử dụng với không gian lớn, chiều cao trên 6 m.
- Toàn bộ cơ cấu bạt được bắt lên tường hay trần bằng bản mã hai đầu trục cuốn.
- Vải bạt che nắng có chất liệu bạt Tarpaulin Đài Loan ( loại chuyên dùng cho mái hiên di động) che nắng mưa tuyệt đối, 2 mặt tráng PVC chánh bám bụi, độ dày 0.45 mm. Có trên 40 màu sọc kẻ khác nhau cho bạn nhiều sự chọn lựa phù hợp.

Tính năng và ưu điểm của bạt che nắng mưa

 • Người sử dụng dễ dàng cuốn lên, thả xuống khi cần 1 cách dễ dàng.
 • Vải bạt che nắng là lọai tốt và có thể chịu mưa nắng 100%.
 • An toàn cho người sử dụng trong khi người già & trẻ em đều có thể sử dụng được 1 cách đơn giản.
 • Mái hiên loại này cũng sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục giống với cơ cấu cửa cuốn.
 • Bạt che nắng mưa có phần bạt dự phòng 50cm, khi có gió cuốn mạnh sẽ được nhả ra và tự thu lại khi hết gió giúp làm giảm áp lực của gió lên bề mặt khiến cho chúng không bị rách, hỏng khi có gió bão như những loại bạt che nắng giá rẻ.
 • Bạt được bắt lên tường hay trần bằng bản mã hai đầu trục cuốn.
2 mặt bạt che nắng được tráng PVC làm tăng độ trơn bóng và giảm bám bụi. Trên thị trường ngày nay có nhiều màu sắc, họa tiết bạt che nắng mưa tự cuốn để bạn lựa chọn trong khi kích thước được cắt may phụ thuộc vào diện tích mà bạn muốn sử dụng, linh hoạt.
 

Cam kết từ CƠ KHÍ ĐỒNG SƠN GROUP:

 • Giá cả lắp đặt bạt che nắng mưa cạnh tranh nhất thị trường
 • Lắp đặt nhanh trong ngày
 • Đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và chất lượng
 • Chất lượng bạt đảm bảo 100% đáp ứng yêu cầu của khách hàng
CƠ KHÍ ĐỒNG SƠN GROUP là đơn vị có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, hệ thống đầu tư cơ sở hạ tầng kết hợp với các đối tác lớn tin cậy.... Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo nhất. Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng, uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 
 Chúng tôi luôn tin tưởng sản phẩm của chúng tôi có tính ứng dụng cao trong cuộc sống làm hài lòng tất cả Quý khách hàng trong cả nước.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, lắp đặt bạt che nắng mưa vui lòng liên hệ theo hotline: 0901 367 768 để được hỗ trợ & tư vấn.
Đối tác của chúng tôi
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Top