logo

Giới thiệu

CƠ KHÍ ĐỒNG SƠN ( ĐỒNG SƠN GROUP ) Đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế & thi công các hạng mục dự án, công trình mái che bạt di động, mái che xe xơi, mái tôn vòm, mái hiên di động tại TPHCM & Các tỉnh lân cận tiếp giáp Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Trải qua hơn 10+năm trong lĩnh vực dịch vụ cơ khí ĐỒNG SƠN GROUP đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt & thi công.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ ĐỒNG SƠN GROUP?

Chúng tôi luôn trang bị các dụng cụ máy móc sản sàng hỗ trợ trong sản xuất, thi công .. Tiêu chí là các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và đặc biệt luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt với về dịch vụ thi công + Lựa chọn vật liệu để thi công các dự án, công trình + Sản phẩm cung cấp sau mỗi lần báo giá hợp tác.

Và chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để đem đến những công trình đạt đến gu thẩm mỹ đẹp nhất & chất lượng nhất.Hy vọng sẽ nhận được sự yêu thương, tin tưởng sau mỗi lần hợp tác.

Chất lượng dịch vụ Mái Che Đồng Sơn.

Sở hữu đội ngũ thợ chuyên lĩnh vực cơ khí có kinh nghiệm, trách nhiệm và nhiệt huyết ĐỒNG SƠN GROUP cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp.

  • Cam kết báo giá cung cấp đúng hàng - Đúng chất lượng  - Đúng theo sản phẩm mà khách lựa chọn.
  • Đảm bảo thiết kế, thi công & bàn giao đúng theo tiến độ.
  • Luôn đặt lợi ích của khách làm giá trị cốt lõi để chúng tôi hoạt động.
  • Hoàn trả sản phẩm nếu như cung cấp sai mã sản phẩm có thể đổi & hoàn trả.
  • Chính sách bảo hành & bảo trì dài hạn, cực kỳ uy tín.

Một lần nữa ĐỒNG SƠN GROUP luôn khẳng định trong vị thế thiết kế, thi công đem đến công trình vững chắc & khách hàng cũng đã đánh giá cung cấp sản phẩm mái hiên di động chất lượng. Là địa chỉ,điểm đến đáng tin cậy cho mọi nhà.

Đối tác của chúng tôi
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Top