logo

Sản phẩm

mái che vòm xe hơi

mái che vòm xe hơi

Mã sản phẩm : BMV03
Giá : Liên hệ
  • Vật liệu : Sắt, INOX.
  • Gia công theo yêu cầu.
  • Tình Trạng: Còn hàng
Chia sẻ :

Tags:

Thông tin chi tiết

Mái che vòm xe hơi, mái che nhà xe chuyên dùng cho mục đích là để che nắng, che mưa chủ yếu ở trong gia đình, trường học, dự án công trình dân dụng ..v..v .... Các vật liệu được làm khung chính chủ yếu sắt mạ kẽm, I đặc và C, INOX, cùng kết hợp với nhiều loại tấm lợp mái như : Vải bạt, tôn lợp, tấm nhựa đặc, rộng .. Với các vật liệu được kể trên thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Ngoài ra các sản phẩm mái che vòm xe hơi còn được ứng dụng khá phổ biến ở những khách sạn, chung cư, công trình công cộng, nhà hàng.

Mái che xe hơi khung xương làm bằng vật liệu INOX. 

INOX với độ sáng bóng loáng, cứng chắc, không rỉ, sét INOX là loại vật liệu có thể chịu được mọi tác động của thời tiết từ phía bên ngoài khi sử dụng che nắng, che mưa cho xe hơi, làm mái che nhà xe.

  • Mái che vòm xe hơi, vật liệu INOX làm khung xương có 2 loại 304 — 201 đều được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực gia công INOX, phục vụ hàng ngày trong đời sống như làm mái che vòm nhà xe, mái che bạt di động, lan can INOX, cầu thang INOX, cửa cổng INOX, mái che khung INOX..v..v.
  • Làm mái che vòm xe hơi khung INOX có tính năng chóng chịu ăn mòn & chóng oxy hóa cao, chất lượng rất bảo đảm, ít bảo trì, sửa chữa về sau.
  • Mặc dù INOX có nhiều ưu điểm, nhưng nếu các bạn làm mái vòm che xe hơi khung INOX 304 thì giá thành sẽ là rất cao .. Hay nói cách khác làm mái vòm che xe hơi bằng vật liệu INOX 304 thì giá thành của sản phẩm sẽ là đắt hơn so với làm mái vòm che xe hơi bằng vật liệu INOX 201, các vật liệu sắt thép.


https://www.youtube.com/watch?v=6fmTj3IoGRw

Làm mái vòm che xơi, mái che di động theo yêu cầu của khách, đối tác, công ty ở TP.Hồ chí Minh & Các tỉnh thành lân cận.

Cơ khí đồng sơn chuyên thiết kế, thi công các dự án, công trình mái che vòm xe hơi, Cơ sở chuyên nhận gia công các sản phẩm khung kèo mái tôn, làm mái che bạt di động, mái che nhà xe chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách tại TP.Hồ chí Minh & ở các tỉnh thành lân cận. nhanh, đẹp, chất lượng, giá tốt, cùng với nhiều dịch vụ khác như sửa mái hiên di động, sửa mái tôn, sửa mái che bạt di động, báo giá làm mái che bạt di động, đáp ứng nhanh. Là đơn vị thiết kế hỗ trở khách thiết kế, thi công hoàn thiện các công trình, mái vòm che xe hơi, mái tôn, mái che bạt di động uy tín, cùng với mức giá tốt và cực kỳ ưu đãi.

Sản phẩm khác

Bạt mái vòm giá rẻ

Chất liệu : chất liệu khác Tình Trạng: Còn...

Bạt mái vòm

Chất liệu : chất liệu khác Tình Trạng: Còn...

Đối tác của chúng tôi
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Top