logo

Sản phẩm

 1. Tất cả
 2. Phụ kiện mái xếp di động.
 3. Cầu thang sắt - Lan can sắt.
 4. Mái che bạt di động
 5. Mái che giếng trời tự động
 6. Mái hiên di động
 7. Mái che vòm bạt
 8. Bạt kéo nhà hàng
 9. Mái che xe hơi
 10. Làm mái tôn - Mái vòm tole
 11. Mái xếp quán cafe
 12. Bạt Làm mái che di động.
 13. Mái che - bạt xếp

Bạt kéo nhà hàng | Thi công bạt kéo di động nhà hàng đẹp, chất lượng.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế của việt nam, chất lượng cuộc sống từ các xã, phường, đô thị .. Cho đến các thành phố lớn cũng được nâng lên không ngừng. Kéo theo đó các dịch vụ làm bạt kéo di động phục vụ cho nhu cầu cuốc sống ngày cũng cực kỳ đa dạng và phổ biến hơn.

Cơ khí Đồng Sơn Group thiết kế, thi công bạt kéo di động nhà hàng TP. Hồ Chí Minh.

Thiết kế bạt kéo di động, thi công bạt kéo di động nhà hàng. Là nhu cầu phổ biến & rất cần thiết đối với các chủ đầu tư nhà hàng, các nhà kinh doanh quán cafe, quán nhậu, quán ăn .. Đặc biệt các chủ đầu tư có định hướng kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng có mái che nhà hàng.

 

Thiết kế mái che nhà hàng, cùng với dịch vụ đi kèm thi công mái che bạt di động nhà hàng - CƠ KHÍ ĐỒNG SƠN GROUP Không chỉ dừng lại ở vai trò không gian của bạn có mái che bạt di động đẹp, chất lượng, che nắng, mưa hiệu quả .. Mà chúng tôi còn sáng tạo tìm ra nhiều phương án thiết kế, thi công giúp bạn có được những chi phí rẻ nhất, tiết kiểm nhất mà chúng tôi có thể.

 

CƠ KHÍ ĐỒNG SƠN GROUP. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, báo giá mái che bạt di động, mái xếp di động nhà hàng & cho gia đình, công ty .. Thiết kế, thi công cho mọi dự án, công trình lớn hay nhỏ .. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tâm. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, giả cả phải chăng, tiến độ lắp đặt, thi công nhanh, cùng với chính sách bảo hành dài hạn.

Mái bạt kéo di động.

Vật liệu làm khung : Sắt mạ kẽm, dày 1.4  Vải...

Đối tác của chúng tôi
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Top